Wednesday, 19/02/2020 - 21:44|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hải Thành

“PHỤ NỮ - MỘT NỬA THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP”

“PHỤ NỮ - MỘT NỬA THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP”

  “PHỤ NỮ - MỘT NỬA THẾ GIỚI TƯƠI ĐẸP”

 

         Tháng 3 đã về, mang theo những tia nắng ấm áp, làm cho vạn vật được khoác lên mình chiếc áo của nàng Xuân thật tươi mới biết bao. Trong tiết trời êm ả đó, mỗi người trong chúng ta không quên có một ngày lễ đặc biệt, một ngày kỷ niệm tôn vinh người phụ nữ. Một nửa thế giới lại thêm tỏa sáng tô điểm cho cuộc sống, cho mùa xuân tươi đẹp. Công đoàn trường THCS Hải Thành  đã long trọng tổ chức lễ tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và cùng cất lên những tiếng ca, những vần thơ, những điệu hò ca ngợi người phụ nữ - một nửa của thế giới tươi đẹp này.

         Mở đầu, là bài ôn lại lịch sử ngày 8/3 của Cô Đinh Thị Hường. Qua đây đã nêu được những điểm mạnh của các nữ công đoàn trường ta: “ Mặc dầu tuổi đời còn trẻ nhưng các chị em đã xác định được vai trò và vị thế của mình, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao, hưởng ứng tích cực các hoạt động, các phong trào thi đua, tạo nên khí thế sôi nổi trong tập thể HĐSP và đạt được những thành tích đáng trân trọng, cùng với nhà trường thực hiện tốt mục tiêu giáo dục của xã nhà”. Đó cũng chính là động lực để giúp các chị em nữ công chúng tôi tiếp túc cố gắng hơn trong thời gian tới.

        Công đoàn trường THCS Hải Thành đã tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật, làm bánh chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho các em học sinh. Đây là dịp để các em thể hiện sự khéo léo, sáng tạo của bản thân, cũng như những tình cảm chân thành, trân quý dành tặng những người mẹ, các cô giáo, các bạn nữ dưới mái trường Hải Thành qua những lẵng hoa tươi thắm, những chiếc bánh thơm ngon:

                         

 

                       

 

                                                                                                              Tin bài: Phan Thị Trang

 

              

 

 

 

 

Phan Thị Trang

Nguồn: thcshaithanh.edu.vn
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 17
Tháng 02 : 439